đang nâng cấp

Mến chào quý khách !

1 - Giới thiệu về Mua 2 tặng 1

mua2tang1.com ( mua 2 tặng 1 ) là chuỗi wedsite cùng hệ thống với các wedsite : muadogiare.netdototgiare.net thuộc trung tâm mua sắm giá rẻ Bảo Vân có địa chỉ bán buôn tại kiot 270 - 271 A1 tầng 1 chợ đồng xuân - hoàn kiếm hà nội và địa chỉ bán lẻ tại số 79 đường hoàng công chất - từ liêm - hà nội.

mua 2 tặng 1 ra đời  nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm nhiều mặt hàng cùng lúc có thể nói như bán buôn , quý khách vẫn có thể mua sắm bình thường tại các wedsite cùng hệ thống hoặc mua tại mua 2 tặng 1 với giá rẻ cạnh tranh , ngoài ra nếu quý khách mua nhiều hơn 1 sản phẩm tại mua 2 tặng 1 quý khách có cơ hội nhận thêm thẻ quà tặng ( Voucher ) thẻ có thể sử dụng để mua toàn bộ sản phẩm được đăng bán tại mua2tang1.com . đặc biệt chúng tôi không nâng giá sản phẩm mà chúng tôi vẫn áp dụng phương châm bán hàng giá rẻ cạnh tranh , rẻ nhất hoặc rẻ hơn so với giá thị trường nhưng vẫn áp dụng quà tặng với quý khách mua nhiều hơn 1 sản phẩm.

2 - Làm thế nào để được thẻ quà tặng

a - điều kiện để được thẻ quà tặng

- Mua 2 tặng 1 chỉ áp dụng khi quý khách mua hàng hoặc đặt hàng online tại wedsite mua2tang1.com
- Quý khách phải mua từ 2 sản phẩm trở lên mới được nhận thẻ quà tặng Voucher được đính kèm theo mỗi sản phẩm , thẻ quà tặng có giá trị khác nhau sẽ được đính kèm theo mỗi sản phẩm và đã được xác định bán giá tận gốc cho quý khách sản phẩm đầu tiên nếu quý khách mua thêm 1 sản phẩm thứ 2 .
- Thẻ quà tặng có thể sử dụng mua tất cả các sản phẩm có giá trị tương đương với tổng giá trị thẻ quý khách đã lưu trữ được , đối với sản phẩm quý khách mua bằng thẻ voucher sẽ không được tính thêm vào điều kiện để tặng thẻ Voucher . Quý khách cũng có thể yêu cầu mua2tang1.com đổi nhiều thẻ có giá trị nhỏ sau nhiều lần mua hàng lấy thẻ có giá trị lớn để lưu giữ cho việc mua hàng sau này của quý khách .